ĐỘ NỒI XE TAY GA CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

ĐỘ NỒI XE TAY GA CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

Đối với những ai đang sở hữu cho mình chiếc xe tay ga hoặc những người ưa thích chơi xe, độ xe thì ắt hẳn cũng đã một lần nghe qua cụm từ độ nồi xe tay ga. Những vấn đề liên quan đến nồi xe lại ảnh hưởng rất nhiều đến cách thức vận hành của xe cũng như tuổi thọ sử dụng chúng. Chính vì thế, vấn đề này thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Vậy việc độ nồi cho xe của bạn có thật sự cần thiết như mọi người hay nhắc đến? Và đơn vị nào đáng tin cậy để bạn có thể giao cho họ thi công? Cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!


độ nồi xe tay ga

Độ nồi xe tay ga Yamaha

Ưu Điểm Nổi Bật Khi Độ Nồi Xe Tay Ga

1.    Giúp người lái có cảm giác điều khiển theo sở thích riêng

Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu chúng ta đang điều khiển trên chiếc xe số thì người lái có thể điều khiển được độ êm cũng như sức mạnh của xe. Chỉ bằng cách trả số và sang số theo đúng ý mình. Sang số để máy xe lên êm hơn và đều hơn, không bị dư tua. Hay để số 1 vặn ga thì xe sẽ chồm lên phía trước. Hoặc khi đi với vận tốc bất kỳ, bạn buộc phải trả số nếu muốn xe lên ga mạnh. Trả về số 3 sẽ vượt dễ dàng vượt hơn, để số 4 thì vượt cũng được nhưng yếu hơn.
Thế nhưng, đối với xe tay ga thì ngược lại. Người điều khiển sẽ không cách nào điều khiển được hệ thống truyền động của xe. Đối với xe tay ga, chúng ta chỉ có thể lên xuống ga và thắng. Mọi truyền động của xe tay ga sẽ được giải quyết nếu bạn độ nồi xe tay ga và nó hoàn toàn thực hiện tự động sang số. Nhờ đó mà người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn theo sở thích và mong muốn của mình một cách dễ dàng.

 

độ nồi xe máy

Bộ độ nồi cho xe Vario

2.    Tăng độ mượt cho xe, loại bỏ tiếng ồn

Đối với xe sản xuất tại Việt Nam
Đối với những dòng xe tay ga được sản xuất tại Việt Nam thường thì chất lượng phụ tùng của xe khác thấp. Chuông và bố 3 càng được sản xuất không chuẩn nên độ bắt dễ bị trượt và không đều. Điều này làm cho xe dễ bị hao xăng, gây nóng máy và dễ bị gào khi hoạt động. Nhiều người vẫn hay nghĩ vì xe tay ga hoạt động lâu sẽ bị xuống máy. Thế nhưng thật ra, xe tay ga phần lớn chỉ bị xuống cấp đối với hệ thống truyền động (côn-nồi của xe). Chúng ta chỉ cần thay thế hoặc độ nồi xe tay ga là chúng có thể hoạt động êm ái, mượt mà như lúc mới mua rồi. Thậm chí, chúng còn có thể tốt hơn đối với những bộ nồi zin ban đầu.
Đối với dòng xe tay ga nhập khẩu
Đối với những dòng xe được nhập khẩu từ nước ngoài thì phụ tùng thường đảm bảo chất lượng và hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, những dòng xe này lại được thiết kế chạy trong điều kiện ở nước ngoài nên chúng rất khác khi đem về chạy trên đường xá của Việt Nam. Việc thay đổi kết cấu và độ nồi xe tay ga sẽ giúp xe của bạn phù hợp hơn với điều kiện khí hậu của nước ta, tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Đơn Vị Độ Nồi Xe Tay Ga Uy Tín, Chất Lượng Tại TP.HCM

N2O FI- Performance Store hiện đang là đơn vị được nhiều anh em ưa thích độ xe tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu. Với đôi tay chuyên nghiệp, khéo léo, được đào tạo bài bản có lộ trình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp chiếc xe tay ga của bạn tăng tốc độ bốc như mới. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho thị trường những phụ tùng nâng cấp cho xe đảm bảo chính hãng và đạt chuẩn chất lượng 100%. đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ mới mức giá vô cùng hấp dẫn, luôn tự tin cạnh tranh trên thị trường.
Hãy liên hệ chúng tôi ngay để nhanh chóng tân trang và nâng cấp cho người bạn đồng hành của mình thôi nào!

N20 FI WORKSHOP
Địa chỉ: 45C Đường Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0938.715.751
Email: n2oracingteam@gmail.com
Website: http://doxemay.net/

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ