BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, KHẮC PHỤC, SỬA CHỮA PHUỘC TRƯỚC & SAU CHO CÁC DÒNG PHUỘC CAO CẤP NHƯ OHLINS, NITRON, BAZOOKA, RPM...

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, KHẮC PHỤC, SỬA CHỮA PHUỘC TRƯỚC & SAU CHO CÁC DÒNG PHUỘC CAO CẤP NHƯ OHLINS, NITRON, BAZOOKA, RPM...

- Phuộc là một bộ phận có vai trò quan trọng trong xe máy, nhưng ít khi được người sử dụng để ý và bảo trì, bảo dưỡng.  Phuộc cũng là sản phẩm thường có sự hư hỏng thầm lặng, người dùng không phát hiện ra, hoặc khi phát hiện ra thì cũng khá muộn.

- Vì thường khi phát hiện ra thì phuộc đã bị hỏng không thể sửa chữa mà chỉ có thể thay thế. Trong khi đó, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho xe máy vào khoảng từ 400,000 đồng hoặc cao hơn tùy theo từng sản phẩm phuộc và thời gian sử dụng của khách hàng.

- Do đó, điều quan trọng khi sử dụng xe máy là làm sao để những chi tiết này lâu bị hư hỏng nhất, thay dầu phuộc định kỳ là một cách kéo dài tuổi thọ của giảm xóc.

 

- Nếu phuộc có dấu hiệu bị hỏng hóc như xe bị xóc hơn, đầu xe bị lảng như những dấu hiệu cho thấy xe bị hỏng bộ giảm xóc, thì bạn vẫn có thể kéo dài tuổi thọ của phuộc thêm một vài tháng tuổi thọ bằng những biện pháp sau:

– Xoay trở mặt ty phuộc sau khi mặt trước đã bị mòn để sủ dụng tạm thời trong vài tháng.

– Có thể dùng thêm chụp cao su bên ngoài ống phuộc để nước mưa, cát bụi không tiếp tục lọt vào bên trong gây hư hại cho ty phuộc.

– Cân chỉnh giảm xóc đều và chất lượng

- Nếu chất lượng sự cân chỉnh phuộc nhún tốt thì chắc chắc, tuổi thọ của phuộc nhún sẽ được lâu hơn rất nhiều. Nếu người thợ châm nhớt phuộc quá liều lượng, độ nhún sẽ bị cứng; còn châm nhớt ít thì nhún trở nên kém. Ðối với trường hợp châm nhớt phuộc không đều cho hai ống phuộc thì sau một thời gian ngắn, phuộc nhún sẽ bị lệch hẳn sang một bên.

* N2O là cửa hàng có thêm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, khắc phục, sửa chữa cho các dòng phuộc cao cấp như : OHLINS, NITRON, BAZOOKA, RPM... Giá cho dịch vụ này từ 1tr đến 4tr, tùy theo tình trạng hư hỏng và thời gian sử dụng sản phẩm.

 

 

 

 

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ